HC Golden City – Dự án tiêu biểu của quận Long Biên

Khi thị trường BĐS nội đô đang ngày càng chật chội khi hạ tầng bị quá tải; nhiều gia đình mong muốn tìm được một ngôi nhà thoáng đãng, trong lành trở thành một điều xa xỉ. Trong vài năm trở lại đây, với hạ tầng cơ sở thay đổi từng ngày; quận Long Biên đang cho thấy một bộ mặt mới của thành phố Hà Nội. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đường xá giao thông rộng thoáng, mật độ dân số vừa phải; có thể nói thị trường BĐS Long Biên đang trở thành điểm đến lý tưởng của những khách hàng mong muốn tận hưởng cuộc sống.

Nằm ngay vị trí trung tâm Long Biên với 4 mặt đường bao quanh dự án; HC Golden City hiện đang thu hút sự quan tâm lớn từ  khách hàng và nhà đầu tư chiến lược.

Hạ tầng quận Long Biên phát triển mạnh trong những năm gần đây

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông của Thủ Đô và có hạ tầng giao thông phát triển; Long Biên đang thay đổi từng ngày và trở thành sự lựa chọn an cư nhiều gia đình thủ đô văn minh, hiện đại.

Vốn dĩ là quận bên kia sông, điều khách hàng lo ngại nhất đó là kết nối với trung tâm phố cổ. Với mục tiêu phát triển quận Long Biên thành trung tâm kinh tế mới của thủ đô; hàng loạt công trình giao thông được xây dựng. Đó là cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, cầu Thanh Trì, cầu Đông Trù hiện tại; cầu Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy 2, cầu Đuống,… trong quy hoạch 2030. Những tuyến đường huyết mạch như tuyến Cổ Linh mới 40m2 từ Nguyễn Văn Cừ đi Aeon Mall; tuyến 40m Ngọc Thụy – Thượng Thanh; tuyến Nguyễn Văn Cừ – Ngô Gia Tự; tuyến đường 5 Nguyễn Văn Linh đi các tỉnh;… Với hệ thống giao thông hạ tầng như vậy, việc di chuyển vào các khu vực trọng điểm của quận Long Biên vô cùng dễ dàng.

Không chỉ hạ tầng giao thông phát triển; quận Long Biên còn xuất hiện nhiều tiện ích cao cấp phục vụ đời sống người dân. Với các bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, trường công lập, dân lập;… tùy nhu cầu lựa chọn.

Dự án HC Golden City sở hữu vị trí đặc địa

Là dự án căn hộ cao cấp bậc nhất tại quận Long Biên; HC Golden City không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện, tiện ích cao cấp; mà còn có tiềm năng tăng giá vô cùng lớn trong tương lai. Lý do là vì đây là dự án duy nhất tại quận Long Biên có 4 mặt đều là đường lớn; đặc biệt là mặt tiền với đường Cổ Linh 40m – tuyến đường huyết mạch của quận khi kết nối với cầu Trần Hưng Đạo sau này.

 

Bên cạnh đó là hạ tầng tiện ích khu vực với bệnh viện đa khoa Tâm Anh; trường quốc tế song ngữ Wellspring; trường THCS, PTTH Bồ Đề; công viên cây xanh rộng 4000m2,… Tất cả đều bao quanh dự án và chỉ cách HC Golden City đúng bên kia đường.

Ngoài ra, CĐT với tiềm lực tài chính hùng hậu cũng là điểm sáng của dự án; chỉ mở bán dự án sau khi cất nóc 2 tháp chung cư. Điều này tạo nên một sự tin tưởng của khách hàng khi có thể nhìn thấy dự án hình thành mới phải quyết định xuống tiền; giảm thiểu rủi ro đến mức tối đa.