Berriver Jardin NO2 Long Biên sở hữu liên kết vùng lý tưởng cho tiềm năng tăng giá

Berriver Jardin NO2 Long Biên là tòa căn hộ chung cư nằm trong tổ hợp 5 tòa của dự án Berriver Long Biên thuộc địa chỉ số 390 Nguyễn Văn Cừ và 158 Nguyễn Sơn. Đây là 2 tuyến phố chính và sầm uất bậc nhất của quận Long Biên trong hiện tại. Với quy hoạch đồng bộ về hạ tầng của quận Long Biên thì các dự án có vị trí trung tâm của quận sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá lớn.

BERRIVER JARDIN NO2 SỞ HỮU LIÊN KẾT VÙNG LÝ TƯỞNG

Berriver Jardin NO2 nằm khu vực giao giữa ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ và 158 Nguyễn Sơn do đó sở hữu liên kết vùng lý tưởng về khu vực trung tâm của Hà Nội cũng như kết nối giao thương với các tình thành khu vực phía Bắc.

Từ Chung cư Berriver NO2 khách hàng có thể dễ dàng di chuyển lên phố Cổ khu vực Hoàn Kiếm thông qua cầu Chương Dương khi dự án chỉ cách cầu có 1km. Thêm nữa, việc nằm trên con phố chính Nguyễn Văn Cừ giúp khách hàng dễ dàng di chuyển đi các tỉnh thành phía Bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

liên kết vùng berriver no2 long biên

Hơn nữa từ đây quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối tới các dịch vụ vui chơi giải trí, ăn uống sầm uất, thể thao, spa, trường học, bệnh viện chất lượng cao như Aeon Mall Long Biên, Savico Mega Mall Long Biên,Vincom Long Biên, Golf Long Biên, Bệnh viện Đa khoa quốc Tế Tâm Anh, trường quốc tế chất lượng cao Mùa Xuân (Well Spring) cấp 1,2,3,…

BERRIVER JARDIN NO2 SỞ HỮU TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ LỚN TRONG TƯƠNG LAI

Dự án Berriver Jardin NO2 chuẩn bị được mở bán đang thu hút sự quan tâm lớn từ các khách hàng vừa mua để ở, vừa đầu tư. Không chỉ sở hữu liên kết vùng lý tưởng để sự dụng các dịch vụ tiện ích, Berriver NO2 Long Biên còn rất gần các hồ lớn sinh thái như hồ hàng không ngay sau cơ quan Vietnam Airline, hồ đầm sen ngay ngã tư Lâm Hạ – Nguyễn Sơn, hồ Tai Trâu phố Ngọc Lâm, ngoài ra còn có rất nhiều các hồ nhỏ như Hồ Ga, hồ Bồ Đề,…  Giúp các cư dân tương tại tại đây có môi trường trong lành, thoáng đãng, giúp tận hưởng cuộc sống tốt đẹp nâng cao sức khỏe, thư giãn tâm hồn.

Với những lợi thế từ vị trí nếu trên sẽ giúp Berriver NO2 Long Biên được đánh giá có tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai.

Xem thêm: TỔNG QUAN DỰ ÁN BERRIVER JARDIN NO2 LONG BIÊN