Berriver NO2 Long Biên chuẩn bị được mở bán – Căn hộ tiện ích đẳng cấp

Chung cư Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ những ngày qua đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng bởi thông tin chuẩn bị mở bán tòa NO2 Berriver, tòa được mong đợi nhất của tổ hợp dự án Berriver Long Biên.

Tuyến phố Nguyễn Văn Cừ là tuyến phố sầm uất bậc nhất của khu vực phía Đông của Hà Nội, đây là tuyến đường kết nối giao thương chính phía Đông vừa là khu kinh tế trọng điểm phía Đông thủ đô.

THÔNG TIN DỰ ÁN BERRIVER NO2 LONG BIÊN

Berriver NO2 Long Biên đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng của phần móng xong cốt 00 để đủ thủ tục tiến hành mở bán trong thời gian tới.

Chung cư Berriver No2 Long Biên

Tên dự án: Berriver NO2 Long Biên

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xây dựng số 9 Hà Nội (HANCO9)

Tổng diện tích quy hoạch toàn dự án: 30.000m2

Quy mô: Gồm 5 tòa tháp cao tầng, trong đó N02 là tòa tháp sở hữu vị trí đắc địa nhất

Thiết kế căn hộ: 2-3-4 phòng ngủ, diện tích linh hoạt phù hợp với nhu cầu đại đa số khách hàng

Tiện ích: Gym, bể bơi 4 mùa, spa, khu vườn dạo bộ, khu vui chơi trẻ em,….

CĂN HỘ BERRIVER NO2 THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP – LỰA CHỌN XỨNG TẦM

Mặt bằng Berriver NO2 Long Biên dự kiến sẽ được thiết kế thông minh, diện tích các căn hộ linh hoạt với nhiều lựa chọn cho khách hàng. Các căn hộ được bố trí 2,3 và 4 phòng ngủ giúp đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng. Tiếp nối thành quả và tham khảo các ý kiến từ khách hàng ở 2 tòa mở bán từ trước, Berriver NO2 sẽ phát huy tối đa công năng sử dụng của căn hộ, mang đến cho khách hàng một không gian sống đúng chất, giúp tăng giá trị cho các khách hàng sở hữu căn hộ.

Với vị trí đắc địa cùng quần thể tiện ích hoàn hảo đồng bộ, chắc chắn Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ sẽ là cú hích lớn cho thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội.

Xem thêm: GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BERRIVER NO2 LONG BIÊN