Căn hộ Berriver No2, Berriver No4, berriver No5 có giá bán bao nhiêu?

Chung cư Berriver No2 đang là từ khóa rất hot và được lựa chọn tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây tại khu vực quận Long Biên. Đây là sản phẩm do Chủ đầu tư Hanco 3 kết hợp với đơn vị phát triển dự án Weland triển khai trong ô đất No2 của tổ hợp dự án Berriver Long Biên.

Với nhiều lợi thế về vị trí, thiết kế căn hộ do đó Berriver No2 đang nhận được sụ quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Và câu hỏi được quan tâm nhiều nhất chính là giá bán căn hộ tại đây là bao nhiêu?

BẢNG GIÁ BÁN BERRIVER NO2 HỢP LÝ TRONG KHU VỰC

Được định hướng phân khúc cao cấp do đó giá bán Berriver N02 Long Biên sẽ không hề rẻ, dự kiến giá bán sẽ từ 33-35tr/m2 cho căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi cùng hạ tầng đồng bộ tiện ích cao cấp. Nhưng nếu so Berriver No2 với các dự án cùng phân khúc trong khu vực thì có thể thấy mực giá này cực kỳ hấp dẫn.

Berriver No2

Ví dụ Premier Berriver No1 hiện đang rao bán với mức giá từ 38-45tr/m2 bàn giao đồ cơ bản, có thể nhận nhà ngay, là một trong 5 tòa của tổ hợp dự án Berriver Long Biên.

Dự án PHC Complex 158 Nguyễn Sơn đang bán với giá từ 36-39tr/m2 bàn giao nội thất cơ bản liền tường, bàn giao nhà vào quý 3/2020.

Dự án HC Golden City trên phố Hồng Tiến, Bồ Đề hiện tại đang bán với giá từ 36-50tr/m2 bàn giao đầy đủ nội thất liền tường. Dự án One 18 Ngọc Lâm đang bán với giá trung bình 38tr/m2.

Đây là các dự án đang tiến hành mở bán quanh khu vực Nguyễn Văn Cừ, đặc điểm của các dự án này là đều đã hoặc đang hoàn tiện chuẩn bị bàn giao nhà hoặc vừa bàn giao nhà do đó giá bán đã được tăng nhiều lần so với lúc mở bán ban đầu.

Tuy nhiên, so sang Chung cư Berriver No2 thì dự án vừa triển khai xây dựng, chuẩn bị mở bán Đợt 1 do đó giá bán sẽ là tốt nhất. Quý vị lựa chọn mua thời điểm này vừa mua được giá tốt vừa có nhiều lựa chọn cho căn hộ ưng ý.

BERRIVER LONG BIÊN CÓ QUẦN THỂ RIÊNG KHÉP KÍN

Berriver Long Biên với quần thể 5 tòa của mình, nằm gọn trong ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ do đó tách biệt với ồn ào bụi bặm nơi phố thị. Tại đây có nhiều không gian riêng tư hơn, yên tĩnh hơn cho cư dân muốn tận hưởng cuộc sống và là nơi đáng để về nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

tiện ích Berriver no2

Bản thân mỗi tòa nhà khi triển khai xây dựng luôn có các tiện ích nổi trội nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân như khu trung tâm thương mại mua sắm, bể bơi 4 mùa, phòng Gym, spa, café, vườn dạo bộ, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng,…Do đó khi quần thể 5 tòa hiện hữu cư dân nơi đây sẽ có một khuôn viên đầy đủ tiện ích khép kín, an toàn, đẳng cấp.

Tại đây thì cư dân của thể thoải mái sinh sống, tận hưởng mà không cần phải di chuyển ra bên ngoài khi nơi đây đã đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sống của cư dân.

Đợt tới đây 3 tòa Berriver No2, berriver No4 và Berriver No5 sẽ được triển khai mở bán Đợt 1, quý vị quan tâm tìm hiểu căn hộ tại đây vui lòng liên hệ Hotline 0949229191 để được tư vấn chuyên sâu và nhận được bộ tài liệu đầy đủ nhất về dự án.

Xem thêm: TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG BERRIVER NO2 LONG BIÊN