Cập nhật tiến độ xây dựng Berriver No2 tháng 5/2020

Chung cư Berriver Jardin No2 nằm trong tổ hợp Berriver Long Biên sở hữu quần thể nội khu khép kín và rộng lớn, thêm nữa được hưởng lợi rất lớn từ quy hoạch của quận Long Biên. Dự án dự kiến được mở bán Đợt 1 vào tháng 6 tới đây đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ các khách hàng trong khu vực.

Là dự án nằm gọn trong ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ cách biệt với khói bụi và ồn ảo bên ngoài và sở hữu quần thể tiện ích rộng lớn đã mang đến cho Berriver Long Biên những giá trị khác biệt so với các dự án khác trong khu vực.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN BERRIVER NO2

Mặc dù tháng 6 tới mới Mở bán Berriver N02 tuy nhiên theo như cập nhật hiện tại vào đầu tháng 5/2020 thì dự án đã đổ xong sàn tầng 5.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng thực tế Chung cư Berriver N02 ngày 5/5/202:

Tiến độ Berriver No2 Long Biên

 

Giá bán dự kiến Đợt 1 sẽ rất hấp dẫn để thu hút các khách hàng đầu tư nắm bắt cơ hội mua được giá tốt đợt đầu bởi dự án nào khi triển khai đều có lộ trình tăng giá theo nhiều đợt để đảm bảo quyền lợi của khách hàng mua trước. Ngoài ra, việc lựa chọn mua đợt 1 mở bán cũng giúp khách hàng lựa chọn được căn đẹp đầu tiên giúp cho việc tăng giá sau này và tính thanh khoản căn hộ cao.

MẶT BẰNG BERRIVER N02 LONG BIÊN

Khi tìm hiểu mua dự án bất động sản, đặc biệt là các dự án chung cư thì việc tìm hiểu mặt bằng căn hộ là điều cực kỳ quan trọng. Việc tìm hiểu kỹ mặt bằng thiết kế giúp khách hàng lựa chọn được các căn hộ đẹp, phù hợp với nhu cầu của mình, giúp lựa chọn hướng căn hộ cho hợp phong thủy của gia chủ,…

Mặt bằng Berriver Jardin N02 được bố trí 9 căn/sàn với các loại diện tích đa dạng 59m2 – 78m2 – 111m2 tương ứng với 2 và 3 phòng ngủ.

Mặt bằng Berriver No2

Mỗi mặt sàn đều bố trí nhiều khe thoáng và giếng trời giúp không gian bên trong tòa nhà luôn thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên. Ngoài ra, mỗi căn hộ đều được thiết kế thông mình giúp tối ưu việc đón khí tươi từ bên ngoài vào , mỗi không gian trong căn hộ đều được thiết kế mở để đảm bảo không có không gian nào bị bí.

Quý vị liên hệ Hotline 0949229191 để được tư vấn chuyên sâu và nhận bộ tài liệu đầy đủ nhất về dự án gồm Bảng giá, Chính sách bán hàng, Thiết kế mặt bằng và hồ sơ pháp lý.

Xem thêm: BERRIVER JARDIN NO2 – TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CHO THUÊ