094 110 6886

Chính sách bán hàng mới Chung cư Berriver Jarin tháng 7/2021

Chung cư Berriver Jardin tòa lạc tại số 390 Nguyễn Văn Cừ, đây là tuyến phố trung tâm và sầm uất nhất quận Long Biên, đây cũng là dự án được các khách hàng khu vực phố Cổ quan tâm lựa chọn mua rất nhiều bởi không gian sống thoáng đãng, vị trí di chuyển thuận lợi, dễ dàng và có đa dạng các loại căn hộ cùng thiết kế thông minh đã giúp Berriver Jardin trở thành dự án Hot nhất thị trường cuối năm 2020, đầu năm 2021 của Hà Nội.

Dự án đang đi vào hoàn thiện chuẩn bị bàn giao vào quý 4/2021, chính vì vậy Chủ đầu tư Tập đoàn BRG đã tung thêm chính sách bán hàng mới hấp dẫn để khách hàng có thể có thêm lựa chọn để quyết định mua căn hộ tại nơi đây.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT BERRIVER JARDIN

Chính sách bán hàng Berriver Jardin hiện tại có nhiều quà tặng và có thêm phần chiết khấu thanh toán sớm cho khách hàng muốn thanh toán luôn 95% giá trị căn hộ.

Theo đó, tất các cả khách hàng khi mua căn hộ thời điểm này đều được tặng gói Miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ 1 năm. Khách hàng nếu lựa chọn thanh toán theo tiến độ từng đợt sẽ được chiết khấu 2%.
tiến độ đóng tiền Berriver Jardin

Ngoài ra, nếu khách vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến 31/5/2022, miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Vay ngân hàng Berriver Jardin

Khách hàng thanh toán sớm 95% được chiết khấu thêm 6%/năm theo số tiền và số ngày thanh toán sớm.

Đặc biệt các khách hàng khi mua căn hộ bàn giao cơ bản tại tòa Berriver NO2 – NO4 sẽ được tặng thêm 3 chỉ vàng lấy lộc mua nhà.

Khách hàng lựa chọn căn thô tại tòa Berriver NO5 và căn 180m2 tòa NO4 sẽ được tặng thêm phiếu mua hàng nội thất trị giá 30-85 triệu.

Berriver Jardin

 

Với việc đa dạng diện tích lựa chọn từ 48m2 đến 180m2 tương đương từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ thì Berriver Jardin đang hướng tới đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi tìm hiểu mua căn hộ.

Xem thêm: GIÁ BÁN BERRIVER JARDIN

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0949 22 9191

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN