Chung cư Berriver Jardin No2 – Tiềm năng đầu tư cho thuê

Chung cư Berriver Jardin No2 tọa lạc tại số 390 Nguyễn Văn Cừ, ngay nút giao giữa phố Nguyễn Văn Cừ và phố Nguyễn Sơn. Dự án do Chủ đầu tư Hanco 9 kết hợp với đơn vị phát triển dự án Weland triển khai, là tổ hợp chung cư cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ nằm trong tổ hợp 5 tòa của dự án Berriver Long Biên. Đây được đánh giá là một trong các dự án được mong đợi nhất trong năm 2002 tại quận Long Biên khi thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

BERRIVER NO2 SỞ HỮU LỢI THẾ VỊ TRÍ ĐỂ ĐẦU TƯ CHO THUÊ

Berriver Long Biên nằm tại vị trí trung tâm của quận Long Biên, kết nối trực tiếp với nhiều khối cơ quan, doanh nghiệp, khu thể thao và trung tâm thương mại sầm uất. Đây cũng là nơi tập trung sinh sống của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhiều nhân viên công sở trẻ có thu nhập cao do đó nhu cầu thuê nhà khu vực Long Biên rất lớn. Việc nằm ngay cạnh cơ quan Hàng Không nơi có nhiều nhân viên có nhu cầu thuê nhà là một lợi thế lớn của Berriver.

nhà mẫu Berriver no2

Ngoài ra, từ Berriver Jardin No2 Long Biên có thể dễ dàng di chuyển sang khu vực phố cổ Hoàn Kiếm khi chỉ cách cầu Chương Dương và cầu Long Biên tầm hơn 1km giúp nhu cầu thuê nhà bên Long Biên cũng rất hấp dẫn. Thêm nữa, việc nguồn cung căn hộ cao cấp khu vực quanh Nguyễn Văn Cừ cũng ko nhiều, do đó phân khúc căn hộ vừa và nhỏ tại Berriver No2 sẽ rất hấp dẫn khách hàng.

Các căn hộ tại Berriver No2 có diện tích phù hợp để cho thuê khi có nhiều căn hộ loại vừa nhỏ từ 60-80m2 và với mức giá dự kiến 33tr/m2 sẽ rất phù hợp với lựa chọn cho thuê.

CHO THUÊ ĐANG LÀ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ MỚI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN

Với mức giá căn 2 phòng ngủ cao cấp tại Berriver No2 chỉ quanh quanh 2 tỷ đến 2,5 tỷ đầy đủ tiện nghi, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể  cho thuê với mức giá từ 10-15tr/tháng.

Cho thuê Berriver No2

Thoạt nhìn quý vị có thể hoài nghi về mức độ hiệu suất đầu tư khi lợi nhuận đầu tư chỉ rơi vào khoảng 6%/năm, con số này thấp hơn lãi suất gửi tiết kiệm dài hạn ở ngân hàng khá nhiều. Tuy nhiên, đó chỉ là con số bề nổi, bởi quý vị chưa tính đến việc gia tăng giá trị căn hộ theo thời gian và mức độ lạm phát đồng tiền nếu gửi ngân hàng qua các năm. Như vậy nếu tính cả vấn đề lạm phát đồng tiền và gia tăng giá trị bất động sản thì lợi nhuận từ việc đầu tư căn hộ tại Chung cư Berriver No2 hoàn toàn có thể lên tới 8%/năm – Đây là một con số vô cùng ấn tượng trong bối cảnh kinh tế đang trong giai đoạn khó khăn như hiện nay.

Ngoài ra, việc đầu tư cho thuê sẽ đem đến cho quý vị nguồn thu nhập ổn định lâu dài và an nhàn, không bị rủi ro nhiều như việc đầu tư các lĩnh vực khác như vàng, chứng khoán hay trái phiếu,…

Xem thêm: THÔNG SỐ MẶT BẰNG BERRIVER JARDIN NO2