Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại chung cư HC Golden City

Chung cư HC Golden City được triển khai bởi Chủ đầu tư là công ty Hùng Cường được đánh giá là dự án hot nhất quận Long Biên hiện tại khi đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng không chỉ mua ở mà còn từ rất các khách hàng đầu tư bất động sản.

Dưới đây là một số điểm nổi  bật của dự án để quý vị có cái nhìn rõ ràng hơn về việc Đầu tư HC Golden City có sinh lời hay ko.

HC GOLDEN CITY SỞ HỮU  VỊ TRÍ TRUNG TÂM CỦA QUẬN LONG BIÊN

Chung cư HC Golden City sở hữu vị trí hiếm có và đáng mơ ước của nhiều dự án khác khi sở hữu 4 mặt tiền đường, với đường lớn trước mặt rộng 40m nối thẳng từ Nguyễn Văn Cừ ra Cổ Linh và sau này sẽ nối thẳng lên cầu Trần Hưng Đạo ( dự kiến khởi công năm 2021).

Phía sau là đường 30m tiếp giáp ngay với công viên Bồ Đề rộng 10000m2

 

Có thể thấy rõ liên kết vùng thuận lợi từ dự án HC Golden City khi cách cầu Chương Dương chỉ 1,2km, cách Aeon mall Long Biên 1km, là chung cư gần ngay bệnh viện đa khoa Tâm Anh và đối diện trường học quốc tế Wellspring.

THIẾT KẾ CĂN HỘ TẠI HC GOLDEN CITY RẤT TỐI ƯU

Các căn hộ tại dự án được thiết kế với đa dạng diện tích và tối ưu công năng sử dụng giúp phù hợp với nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư HC Golden City được thiết kế 72m2 thông thủy với khu bếp thoáng riêng biệt cùng hệ thống cửa sổ to giúp căn hộ tràn ngập gió và ánh sáng tự nhiên vô cùng thoáng đãng.

 

Căn hộ hộ 3 Phòng ngủ tại chung cư HC  Golden 319 Bồ Đề được bố trí đa dạng diện tích như 82m2, 87m2, 103m2, 120m2

Đặc biệt tại dự án còn bố trí các căn hộ vip cho các khách hàng có nhu cầu cao muốn tận hưởng cuộc sống với căn hộ 150m2 và các căn Penhouse 2 tầng giúp thể hiện đẳng cấp và vị thế riêng của chủ sở hữu.

HC GOLDEN CITY VỪA MỞ BÁN NÊN ĐÂY LÀ CƠ HỘI MUA VỚI GIÁ ĐỢT 1

Hiện tại dự án vừa chính thức được mở bán với full quỹ căn tầng đẹp cho các khách hàng nhanh nhạy có thể thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp với giá bán đợt 1 rẻ và nhiều ưu đãi quà tặng. Đặc biệt đối với các khách hàng đầu tư thì việc mua được giá bán ngày từ đợt đầu tiên mở bán sẽ là việc rất quan trọng, bởi khách hàng sẽ mua được với giá tốt nhất.

Với lộ trình tăng giá ở hầu hết các chung cư hiện nay thì mỗi đợt tăn giá dự kiến tăng 5% so với giá đợt trước. Vì vậy các khách hàng nhìn thấy tiềm năng bất động sản khu vực Long Biên thì chung cư gần bệnh viện Tâm Anh HC Golden City với mức giá bán đợt 1 chắc chắn là cơ hội tốt các các khách hàng đầu tư.

Xem thêm: BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY