094 110 6886

Danh mục bàn giao thô tại tòa Berriver Jardin N05

Chung cư BerriverJardin N05 nằm trong tổ hợp 5 tòa của dự án Berriver Jardin, đây là tòa mở bán cuối cùng và cũng là tòa được mong đợi nhất bởi sở hữu nhiều yếu tố đặc biệt nhất trong 5 tòa của quần thể dự án.

Berriver NO5 được thiết kế đa số là các căn có diện tích nhỏ phù hợp nhu cầu của đại đa số khách hàng, thêm nữa việc bàn giao thô cũng là yếu tố thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi giá căn hộ sẽ được giảm nhiều và khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo không gian cho căn hộ của mình.

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO THÔ TẠI BERRIVER JARDIN N05

Berriver NO5 bàn giao thô, đây cũng là tòa hiếm hoi trong khu vực quanh Nguyễn Văn Cừ có tiêu chuẩn bàn giao thô giúp khách hàng thỏa sức sáng tạo không gian trong căn hộ. Theo đó, các căn hộ tại tòa Berriver Jardin NO5 sẽ được bàn giao thô toàn bộ 100% quỹ căn, các căn đã được ngăn phòng đầy đủ, có sàn bề tông, cửa ngăn phòng, hệ thống báo cháy đầy đủ.

Hệ thống cửa đã có đầy đủ gồm cửa chính vào căn hộ, cửa ngăn phòng, cửa ban công, chuông cửa. Sàn gạch ban công, sàn bê tông các phòng, trần đổ bê tông.

Hệ thống điện đã cung cấp điện đến tủ điện tổng trong căn hộ, có hệ thống chuông báo chạy và chữa cháy theo quy định hiện hành.

Dưới đây là danh mục bàn giao thô tại căn hộ Berriver Jardin N05:

Bàn giao thô Berriver Jardin N05

Bàn giao thô Berriver Jardin N05

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN TẠI BERRIVER JARDIN N05

Chung cư Berriver Jardin N05 mở bán với những chính sách rất hấp dẫn đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Cụ thể các khách hàng đặt mua căn hộ đều được tặng vàng lấy lộc mua nhà từ 2 chỉ đến 5 chỉ tùy căn và voucher mua sắm BRG Mart trị giá 10 triệu đồng.

Ngoài ra nếu khách hàng thanh toán theo đúng tiện độ của dự án sẽ được chiết khấu 3% giá trị căn hộ.

Nếu khách lựa chọn vay vốn ngân hàng được ngân hàng cho vay 75% giá trị căn hộ với lãi suất 0% 12 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc.

Đặc biệt, nếu khách có nguồn tiền sẵn có thì có thể thanh toán luôn 95% giá trị căn hộ để được chiết khấu 3% giá trị căn hộ và 9,5% theo số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Thêm nữa, 100% căn hộ tại Berriver N05 bàn giao thô nên được trừ 3,3tr/m2 để khách về hoàn thiện thêm nội thất.

Xem thêm: THIẾT KẾ CĂN HỘ BERRIVER N05

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0949 22 9191

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN