Đơn vị thi công HC Golden City – Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng

Chung cư HC Golden City đang mở bán và nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng khu vực Long Biên. Khi tìm hiểu bất kỳ một dự án bất động sản nào thì yếu tố thi công liên quan đến chất lượng công trình luôn là yếu tố được người mua cân nhắc.

HC Golden City là dự án nằm ngay trung tâm quận Long Biên. Từ khi mở bán đến nay đã là thỏi nam châm thu hút khách hàng mua và giới đầu tư bất động sản khu vực Long Biên.

Cam kết mang đến cho người mua chất lượng căn hộ cao cấp, HC Golden City được thi công bởi nhà thầu có hơn 40 năm kinh nghiệm cùng với tinh thần của người lính: kỷ luật – tiến độ – an toàn.

TỔNG CÔNG TY 319 BỘ QUỐC PHÒNG – ĐƠN VỊ THI CÔNG HC GOLDEN CITY

Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng tiền thân là sư đoàn 319 – Quân khu 3 được chuyển đổi nhiệm vụ để chuyển sang thi công các công trình công nghiệp, xây dựng và cung cấp sản phẩm công nghiệp phục vụ Quốc phòng và dân dụng. Với 40 năm xây dựng, đổi mới và phát triển, Tổng công ty 319 đã đạt được nhiều thành tựu góp phần lớn giúp đỡ các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng, các bộ ngành liên quan. Tổng công ty 319 luôn hoàn thành các chỉ tiêu, lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà Nước và BQP đồng thời nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống cho cán bộ nhân viên.

Tổng công ty 319 có hơn 15 công ty con và 10 đơn vị thành viên và đã có những công trình ghi lại những dấu ấn như dự án Khu trung tâm Đô Thị Nha Trang, Dự án nhà ở cao cấp và trung tâm Thương Mại Đà Nẵng, dự án KĐT Đồng Mai, dự án chung cư Đại học Ngoại ngữ, dự án 63 Lê Văn Lương và rất nhiều nhiều công trình khác.

Năm 2017, Công ty CP xây dựng 319 – Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng thực hiện thi công công trình dự án HC Golden City ở đường Hồng Tiến – Long Biên – Hà Nội. Tổ hợp 2 toà tháp chung cư cao cấp 25 tầng của chủ đầu tư Hùng Cường.

THÔNG TIN DỰ ÁN HC GOLDEN CITY 319 BỒ ĐỀ

Dự án HC 319 Bồ Đề nằm trên vị trí đắc địa với mặt đường Hồng Tiến 40m và kết nối xung quanh vô cùng tiện lợi với sát cạnh bệnh viện Tâm Anh, trường quốc tế Well Spring, Aoen Mall, sân Golf Long Biên và chỉ mất 10p để đi đến trung tâm thành phố Hà Nội.

Với phân khúc là dự án cao cấp khu vực Long Biên, HC Golden City cam kết mang đến cho khách những căn hộ với chất lượng thi công cao nhất.

Các căn hộ HC Golden City còn được trang bị gói hoàn thiện nội thất cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn tiện ích cao cấp cho cư dân với hệ thống an ninh chặt chẽ, sảnh hành lang có điều hoà, đèn chum … để đảm bảo cho cư dân một cuộc sống chất lượng, ổn định, đẳng cấp.

Với phương châm đúng tiến độ, đạt chất lượng tốt nhất, dự án Chung cư HC Golden City sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý 1 năm 2020 này.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu đến dự án HC Golden City vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7: 0949.22.9191

Xem thêm: GIÁ BÁN HC GOLDEN CITY 319 BỒ ĐỀ