Hạ tầng hoàn thiện đẳng cấp tại dự án HC Golden City

Tại Hà Nội, các dự án chung cư đang rầm rộ mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, hạ tầng xã hội đi kèm với các dự án bất động sản này lại không được đồng bộ; nhiều dự án còn không hề có hạ tầng tiện ích đi kèm, đặc biệt là trường học. Nhiều dự án khi đi vào hoạt động rất lâu vẫn chưa có trường học hoặc xây dựng nhưng rất chậm. Dẫn đến quá tải cho các trường học lân cận.

Theo ước tính, Hà Nội có 500 dự án khu đô thị và nhà ở thương mại; trong số này, chỉ có số ít dự án hoàn thiện hạ tầng tiện ích đi kèm khi đi vào hoạt động. Còn lại các dự án khác đều xây dựng ưu tiên nhà ở trước; sau đó mới đến hạ tầng tiện ích. Lúc này cư dân đã về sinh sống nhưng hạ tầng chưa hoàn thiện dẫn đến áp lực cho khu vực.

Hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ tại dự án HC Golden City

Được triển khai từ đầu năm 2017, ngay từ khi bắt đầu xây dựng; dự án HC Golden City đã có hạ tầng cơ sở hoàn thiện. Với trường quốc tế Song ngữ Wellspring, bệnh viện đa khoa Tâm Anh, công viên cây xanh, đường xá hoàn thiện. Hệ thống trường Công lập với trường THCS và PTTH Bồ Đề ngay bên cạnh; trong đó trường THCS đã hoạt động.

Trường phổ thông Song ngữ WellSpring
Trường phổ thông Song ngữ WellSpring
Bệnh viện Tâm Anh
Bệnh viện Tâm Anh
Công viên HC Golden City

Có thể khẳng định rằng, trong địa bàn quận Long Biên; không một dự án chung cư nào có hệ thống hạ tầng cơ sở hoàn thiện như HC Golden City. Sở hữu vị trí đắc địa nhất khu vực, lại có hạ tầng tiện ích đi kèm cao cấp; HC Golden City sẽ trở thành dự án cao cấp nhất tại Long Biên trong tương lai.