Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Berriver NO4 NO5

Chung cư Berriver NO4 NO5 nằm trong tổ hợp 3 tòa của Berriver Jardin hiện tại đang mở bán tòa Berriver NO2 nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng bởi giá bán hợp lý cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội.

Với vị trí tại số 390 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội  chỉ cách cầu Chương Dương 1km nên Berriver Jardin nhận được sự quan tâm lớn từ các khách hàng bên Phố Cổ.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI BERRIVER NO4, BERRIVER NO5

Với hệ thống hơn 20 tiện ích bao quanh 2 tòa cùng vị trí riêng tư bên trong giúp cho Berriver No4, No5 thu hút sự quan tâm lớn từ phía khách hàng bởi không gian riêng tư, tiện ích riêng biệt, yên tĩnh của mình.

tiện ích berriver no4 no5

Các tiện ích đẳng cấp tại Berriver No4 NO5 tiêu biểu như bể bơi tiêu chuẩn resort,  vườn dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ,  khu thể thao ngoài trời, vườn đọc sách, vườn yoga,… Ngoài ra tại dưới chân tòa nhà là hệ thống trung tâm thương mại mua sắm với các hệ thống thời trang cao cấp, siêu thị, café, nhà hàng, Gym, spa,… Hệ thống các vườn hoa Ban mai, vườn hoa nhiệt đới, vườn hoa ánh dương.

Tại Berriver Jardin cư dân có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống tiện nghi ngay tại chính ngôi nhà của mình, hoàn toàn tách biệt với cuộc sống xô bồ, bon chen, chật chội bên ngoài.

THÔNG SỐ DIỆN TÍCH DỰ KIẾN TẠI 2 TÒA BERRIVER NO4, BERRIVER NO5

Mặt bằng Berriver No4 No5 được chú ý bởi gồm các căn có diện tích nhỏ, điều này phù hợp với các gia đình trẻ hoặc các khách hàng có tầm tài chính vừa phải.  Tại tòa Berriver No4 được bố trí mật độ ít với chủ đạo là 2 loại hình 2 và 3 phòng ngủ tương ứng với diện tích 80m2 và 100m2, 180m2, trong khi đó tại tòa Berriver No5 thì diện tích đa phần là nhỏ từ 47m2 – 60m2 – 75m2 – 80m2 và 100m2.

Mặt bằng Berriver No4 N04

Với mật độ chỉ 8 căn/sàn, đây là mật độ thấp nhất tại tổ hợp 5 tòa của dự án Berriver, khách hàng ưu tiên lựa chọn nơi ở có mật độ thoáng rộng, yên tĩnh, đặc biệt nhu cầu căn hộ Vip rộng 180m2 thì Berriver N04 hoàn toàn là sự lựa chọn tối ưu.

Mặt bằng Berriver No5

Mặt khách, nếu các gia đình trẻ, các khách hàng có tầm tài chính vừa phải có nhu cầu 1 căn hộ chung cư chất lượng cao, đầy đủ tiện ích, gần trung tâm thì các căn hộ diện tích nhỏ nhưng đầy đủ công năng sử dụng của Berriver N05 chắc chắn là lựa chọn phù hợp.

Quý vị đang quan tâm tìm hiểu 2 tòa Berriver No4 và Berriver No5 cần thêm thông tin về Bảng Giá, thiết kế căn hộ chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0949229191

Xem thêm: TỔNG QUAN BERRIVER NO4 NO5