Hình ảnh căn mẫu 2 Phòng ngủ Berriver Jardin NO4

Chung cư Berriver Jardin vừa chính thức khai trương tổ hợp căn hộ mẫu thu hút sự quan tâm rất lớn và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Căn hộ mẫu Berriver NO2Berriver NO4 NO5 được thiết kế hài hòa, đẹp mắt và sang trọng đã nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Tổ hợp căn hộ mẫu chính thức được khai trương từ ngày 21/11/2020 đến nay đang đón nhận một lượng khách hàng đến tham quan khá đông đảo cho thây sức hút lớn từ dự án.

CĂN 2 PHÒNG NGỦ BERRIVER JARDIN THIẾT KẾ TỐI ƯU

Căn 2 phòng ngủ Berriver NO4 được thiết kế tối ưu với diện tích 80m2, mặc dù đã xem thiết kế khá kỹ càng tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn tỏ ra khá ngạc nhiên trước không gian thoáng rộng, bố trí căn phòng hợp lý khi đi xem thực tế căn hộ tại dự án.

Với thiết kế tối ưu công năng sử dụng khi thiết kế 2 phòng ngủ + 1 phòng đa năng, đặc biệt phòng đa năng có cửa sổ thoáng giúp phát huy tối đa công năng của căn phòng.

2 Phòng ngủ Berriver NO4

ảnh mẫu Berriver N04

Dải ban công trải dài từ phòng khách sang hết phòng ngủ Master tạo nên căn nhà thêm phần thoáng đãng, sang trọng.

Căn mẫu 2 phòng ngủ Berriver N04 được thiết kế mang phong cách Modern Minimalist sang trọng hiện đại, khu bếp thiết kế trẻ trung thời thượng đã thuyết phục

GIÁ BÁN 2 PHÒNG NGỦ BERRIVER NO4 HỢP LÝ

Giá Berriver NO4 cho dòng căn 2 phòng ngủ +1 từ 2,4 tỷ đến 3 tỷ tùy tầng và hướng, có 2 hướng chính Tây Bắc view về đường Nguyễn Văn Cừ và hướng Đông Nam view hồ hàng không và sân bay rất thoáng mát.

Các căn phía Tây Bắc như căn 02, 03 giá sẽ rẻ phù hợp với khách hàng tài chính vừa phải, các căn có tầm giá 2,4,2,6 tỷ cho căn 3 phòng ngủ sẽ rất phù hợp với nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng Tây Tứ Mệnh. Trong khi đó mặt Đông Nam là căn 06, 07 với tầm view thoáng rộng, mát mẻ giá sẽ cao hơn chút phù hợp với khách hàng Đông Tứ Mệnh.

Với giá bán hợp lý cùng thiết kế căn hộ thông minh thì đây chính là sản phẩm đáng đầu tư nhất thời điểm hiện tại ở khu vực Long Biên nói riêng và Hà Nội nói chung.

Chính sách bán hàng linh hoạt nhiều ưu đãi với tiến độ thanh toán linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng cân đối dòng tiền của mình và hưởng các ưu đãi chiết khấu theo các hình thức thanh toán khác nhau.

Xem thêm: MẶT BẰNG BERRIVER NO4