Khác biệt tạo nên giá trị tại Dự án HC Golden City

Thị trường BĐS Hà Nội đang trên đà phát triển với hàng loạt dự án được triển khai. Nhu cầu tìm mua nhà để làm việc tại nội thành đang là mối quan tâm số một của nhiều người. Tuy nhiên không phải dự án nào khi đi vào hoạt động cũng có chất lượng tốt. Nhiều dự án khi triển khai chỉ tập trung xây dựng phần nhà để bán; còn cơ sở hạ tầng đi kèm, tiện ích liên quan đều chưa có hoặc chậm. Điều này dẫn đến việc quá tải cho khu vực khi nhiều dự án dùng chung một con đường; hoặc dùng chung các tiện ích xung quanh.

Những dự án có vị trí đẹp, hạ tầng hoàn thiện và tiện ích đi kèm hiện hữu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Một trong số những dự án sở hữu những yếu tố trên là dự án HC Golden City.

Vị trí đắc địa – Kết nối trung tâm tại HC Golden City

HC Golden City nằm ngay trên mặt đường Hồng Tiến rộng 40m với lề đường rộng thoáng. Đây là tuyến đường huyết mạch của quận Long Biên khi kết nối trực tiếp với cầu Trần Hưng Đạo theo quy hoạch. Không chỉ vậy, từ dự án dân cư chỉ mất 5′ để di chuyển sang cầu Chương Dương; 7′ đi cầu Vĩnh Tuy và TTTM Aeon Mall; 5′ đi đến tuyến đường Nguyễn Văn Linh đi sân bay Nội Bài hoặc các tỉnh lân cận. Cư dân chỉ mất 10′ khi đi sang bên kia cầu Chương Dương để vào trung tâm phố cổ.

Ngoài ra, HC Golden City còn tọa lạc tại vị trí có hạ tầng cơ sở, tiện ích đi kèm hoàn thiện. Với trường quốc tế Song ngữ Wellspring ngay bên kia đường; Bệnh viện đa khoa Tâm Anh ngay phía sau dự án; Trường THCS và PTTH Bồ Đề ngay bên cạnh; và công viên cây xanh rộng 4000m2 của dự án.

Có thể nói dự án HC Golden City sở hữu vị trí đẹp nhất tại quận Long Biên.

Chủ đầu tư uy tín – Tiềm lực tài chính mạnh tại HC Golden City

Hiếm chủ đầu tư nào cất nóc dự án mới tổ chức mở bán như HC Golden City. Thông thường đối với các dự án chung cư hiện nay; Chủ đầu tư sẽ mở bán ngay khi hoàn thiện móng và có Hợp Đồng Mua Bán. Một số dự án còn bán ngay cả khi chưa ra Hợp Đồng Mua Bán với hình thức đặt chỗ. Đối với các dự án này, khách hàng khi xuống tiền sẽ có rủi ro nhất định. Các dự án do đơn vị Chủ đầu tư yếu về tài chính; không có hoặc ít kinh nghiệm phát triển dự án sẽ không thể bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng; hoặc bàn giao chậm và có chất lượng không được đảm bảo.

Việc cất nóc 2 tòa chung cư trước khi mở bán chứng minh rõ một điều về khả năng tài chính của Chủ đầu tư. Khách hàng khi đặt mua đã có thể nhìn thấy căn hộ của mình hình thành.

Xem thêm: GIÁ BÁN CĂN HỘ HC GOLDEN CITY