Những ưu thế vượt trội của Chung cư Berriver Jardin No2

Chung cư Berriver Jardin NO2 thuộc tổ hợp Berriver Long Biên tọa lạc tại số 390 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội đang gấp rút những công đoạn cuối cùng để tiến hành mở bán vào thời gian tới. Đây hứa hẹn là điểm sáng trong phân khúc bất động sản của khu vực Long Biên trong năm 2020 bởi sở hữu vị trí đặc địa và nhiều tiện ích đẳng cấp.

NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA TÒA NO2 TRONG TỔ HỢP BERRIVER LONG BIÊN

Berriver Jardin No2 Long Biên là tòa sở hữu vị trí đặc địa bậc nhất của tổ hợp Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ khi nằm ngay đầu của dự án, hơn nữa có mặt view sông Hồng thoáng đãng, không bị che chắn bởi tòa nhà cao tầng nào giúp cho các khách hàng ở đây được sở hữu tầm view sông Hồng không hạn chế.

chung cư berriver no2

Từ tòa Berriver Jardin No2 khách hàng có thể dễ dàng di chuyển qua các khu vực khác khi nằm ngay nút giao di chuyển ra tuyến phố Nguyễn Văn Cừ, phố Nguyễn Sơn và phố Hoàng Như Tiếp.

Với tổ hợp 5 tòa của Dự án Berriver  thì các khách hàng nơi đây sẽ sở hữu một cộng đồng cư dân đẳng cấp, khuôn viên sinh hoạt rộng rãi bởi nội khu thoáng rộng giữ 5 tòa tháp. Dự án Berriver Long Biên đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.

THIẾT KẾ CĂN HỘ THÔNG MINH, ĐẲNG CẤP TẠI BERRIVER JARDIN NO2 LONG BIÊN

Ngày nay, việc thiết kế căn hộ đã ưu tiên hướng tới phục vụ nhu cầu tận hướng cuộc sống của khách hàng, và dự án này cũng không ngoại lệ khi thiết kế căn hộ vô cùng thông minh, đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho cư dân.

nhà mẫu berriver no2

Theo đó, mặt bằng Berriver No2 được thiết kế vô cùng tối ưu với nhiều loại diện tích căn hộ để đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ phía khách hàng. Từng căn hộ sẽ được thiết kế một cách thông minh, đảm bảo tất cả các không gian trong căn hộ đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên, không có phòng nào bị bí qua đó giúp cho căn hộ luôn luôn thông thoáng giúp khách hàng có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống, thư giãn tinh thần sau ngày làm việc căng thẳng ngay trong chính căn hộ của mình.

Thêm nữa việc bố trí đầy đủ tiện ích như khu vực Gym, Spa, bể bơi, khu vui chơi trẻ em,… trong chính tòa nhà cũng giúp Berriver No2 Long Biên khẳng định đẳng cấp vượt trội.

Xem thêm: TỔNG QUAN BERRIVER JARDIN NO2 LONG BIÊN