Thông tin biệt thự, liền kề, shophouse dự án HC Golden City

Dự án HC Golden City 319 Bồ Đề tọa lạc tại con phố Hồng Tiến rộng và đẹp nhất quận Long Biên đang nhận được những đánh giá khá cao của cư dân khu vực phía Đông Hà Nội.

Dự án với tổng diện tích 19.793m2 được quy hoạch gồm phân khu biệt thự liền kề HC Golden City, 2 tòa chung cư cao 25 tầng, trường mầm non quốc tế đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

TỔNG QUAN KHU LIỀN KỀ  SHOPHOUSE DỰ ÁN HC GOLDEN CITY

Shophouse tại khu vực Long Biên luôn hot, đặc biệt tại dự án HC Golden City 319 Bồ Đề thì lại càng hấp dẫn . Phân khu thấp tầng gồm tổng số 93 lô với chủ đạo là nhà liền kề và shophouse được thiết kế 5 tầng với phong cách Tân Cổ điển sang trọng.

Nhà liền kề HC Golden City có diện tích từ 87m2 đến 120m2  với mật độ xây dựng 70% có bố trí cổng và sân đằng trước giúp cư dân có thể sáng tạo không gian sống riêng tư cho ngôi nhà của mình.

 

Và với shophouse tại HC Golden City cùng với vị trí 4 mặt tiền đường của mình thì là điều kiện kinh doanh vô cùng lý tưởng khi cho phép chủ nhà vừa có thể ở, vừa  kết hợp kinh doanh.

THÔNG TIN VỀ SHOP CHÂN ĐẾ CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY

Vừa qua, Chủ đầu tư vừa bung ra bán toàn bộ 37 lô shop chân đến sàn tầng 1 và tầng 2 chung cư HC Golden City làm các nhà đầu tư bất động sản được phen sôi sục săn hàng,, đó là shop chân đế chung cư HC Golden City.

Với các loại diện tích đa dạng từ 80m2 đến 200m2 cùng mức giá vô cùng hấp dẫn thì đây thực sự là cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn không thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư sành sỏi.

Đặc biệt hơn nữa là các shophouse chấn đế chung cư HC Golden Citty được bàn giao có sổ đỏ lâu dài giúp tăng thêm giá trị cho các căn shop này.

Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline P.KD Hùng Cường: 0949.22.9191

Xem thêm: Bảng Giá và mặt bằng chi tiết shop chân đế HC Golden City