Thông tin căn 4 Phòng ngủ 180m2 VIP nhất dự án Berriver Jardin

Chung cư Berriver Jardin gây sốt cho thị trường bất động sản Hà Nội dịp cuối năm 2020 bởi 3 tòa Berriver NO2, NO4, NO5 với các căn hộ đa dạng diện tích cho căn 1,2,3 Phòng ngủ đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các phân khúc khách hàng khác nhau. Đặc biệt điểm nhấn khẳng định đẳng cấp là dòng căn hộ VIP 4 phòng ngủ 180m2 với tầm view không giới hạn và bàn giao thô giúp khách hàng thỏa sức sáng tọa không gian thể hiện chất riêng cho gia chủ.

THÔNG TIN CĂN 4 PHÒNG NGỦ 180M2 BERRIVER JARDIN

Căn 4 Phòng ngủ 180m2 được bố trí tại tòa Berriver NO4 với 2 dải ban công dài hướng Đông Bắc view hồ Hàng Không và sân bay Gia Lâm, khách hàng lựa chọn căn này sẽ sở hữu tầm view thoáng không giới hạn.

Với thiết kế 4 phòng ngủ sở hữu phòng khách và phòng Master siêu rộng rãi, đặc biệt bàn giao thô giúp khách hàng thoải mái sáng tạo không gian sống, thể hiện chất riêng của mỗi khách hàng.

  • 100% căn hộ là căn góc 2 mặt thoáng
  • 2 ban công dài kèm 1 logia phụ giúp căn hộ luôn thoáng mát, lộng gió
  • 100% các phòng ngủ tiếp xúc trực tiếp ánh sáng tự nhiên

Mặt bằng 4 Phòng ngủ Berriver Jardin

Với việc căn hộ bàn giao thô, đây là điểm ưu việt tại dự án vì quanh khu vực Nguyễn Văn Cừ để tìm 1 căn hộ lớn và bàn giao thô để tự sáng tạo nội thất gần như không có, duy nhất tại Berriver Jardin có loại căn hộ này để khách hàng tùy ý thiết kế, sáng tạo nội thất và thể hiện đẳng cấp cho riêng mình

Dưới đây là mẫu thiết kế căn hộ mẫu của dự án để quý vị có thể tham khảo

Căn 4 Phòng ngủ 180m2 Berriver Jardin

QUẦN THỂ TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI TẠI DỰ ÁN BERRIVER JARDIN

Cư dân tại tòa Berriver NO2, Berriver NO4, Berriver NO5 được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hơn 30 tiện ích cao cấp ngay chân mỗi tòa nhà gồm bể bơi tiêu chuẩn Resort, vườn nướng BBQ, đồi vọng cảnh, sân chơi trẻ em, vườn dạo, vườn hoa , vườn dưỡng sinh, sân tập Yoga, sân thể thao, Gym, spa,….

Bể bơi Berriver Jardin

Tiện ích Berriver Jardin

 

Ngoài ra với việc sở hữu vị trí trung tâm của quận Long Biên ngay tuyến phố Nguyễn Văn Cừ giúp cư dân nơi đây có thể thừa hưởng mọi tiện ích trong khu vực như dễ dàng di chuyển sang phố Cổ sầm uất, hoặc mua sắm tại Aeon Mall Long Biên, Vincom Long Biên, sân Golf Long Biên, các tiện ích quốc tế như trưởng quốc tế Wellspring, bệnh viện đa khoa quốc tế Tâm Anh,….

Quý vị quan tâm căn hộ Vip 4 Phòng ngủ 180m2 bàn giao thô tại dự án cần thêm thông tin chi tiết về giá các tầng, chính sách bán hàng và đăng ký xem thực tế căn hộ vui lòng liên hệ Hotline: 0964366738 / 0855333833

Xem thêm: TỔNG QUAN BERRIVER N05