Tìm hiểu hệ thống điều hòa 2 chiều được lắp tại chung cư HC Golden City

Dự án HC Golden City là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Hùng Cường. Được xây dựng ở vị trí trung tâm của Quận Long Biên, sát cạnh ngay bệnh viện Tâm Anh, vườn hoa trung tâm quận Long Biên, trường học quốc tế Well Spring, HC Golden City tạo nên vị thế của 1 dự án đẳng cấp nhất trong khu vực quận Long Biên.

Để “xứng tầm” với vị trí đó, CĐT Hùng Cường đã tạo nên một tổng thể dự án hài hoà từ thiết kế, tiện ích, nội thất bàn giao cho cộng đồng cư dân.

Một trong những điều kiện tiên quyết tạo nên sự tiện nghi trong căn hộ để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân chính là hệ thống điều hoà.

ĐIỀU HÒA DAIKIN VRV ÂM TRẦN CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI CĂN HỘ HC GOLDEN CITY

Chung cư HC GOLDEN CITY – lựa chọn sản phẩm điều hoà tốt nhất để đưa đến cho cư dân 1 cuộc sống trong lành nhất – dễ chịu nhất.

Vậy, Hệ thống điều hoà đang áp dụng tại dự án HC Golden City có gì ưu việt?

Hiện tại, dự án HC GOLDEN CITY đang được trang bị hệ thống điều hoà âm trần 2 chiều Multi của Daikin.

 

Daikin được biết đến là thương hiệu điều hoà có uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Với việc luôn áp dụng công nghệ mới, điều hoà Daikin không những tạo nên một không gian sống trong lành cho chủ nhân, mà còn tiết kiệm điện năng và giảm thiểu những tác hại gây ra cho môi trường.

Với hệ thống điều hoà âm trần tại dự án HC Golden City, gia chủ sẽ cảm thấy căn hộ được gia tăng tính thẩm mỹ, tăng cảm giác về không gian rộng rãi, đồng thời, tạo thêm sự sang trọng cho căn hộ.

Bên cạnh đó, với việc áp dụng cộng nghệ Multi, không gian hành lang cũng thông thoáng hơn, toàn bộ hệ thống căn hộ chỉ tập trung tại 1 hệ thống máy, nên đối với căn hộ, nhất là những căn hộ nhiều phòng ngủ, không gian sẽ được thông thoáng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, để đảm bảo cho cuộc sông cư dân, Chủ đầu tư lựa chọn lắp đặt hệ thống điều hoà 2 chiều, đảm bảo trọn vẹn không gian sống mát mẻ về mùa hè – ấm áp về mùa đông. Đây là điều mà không phải Chủ đầu tư nào cũng quan tâm để trang bị cho cư dân.

Một hệ thống điều hoà đang được trang bị tại dự án có giá giao động từ 100 triệu đến hơn 200 triệu cho căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ, đắt gấp rưỡi so với hệ thống điều hoà nổi thông thường.

Tuy nhiên, với mong muốn mang lại một cuộc sống tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp – Chủ đầu tư HC GOLDEN CITY cam kết trang bị những thiết bị hạ tầng cao cấp xứng tầm vị thế.

Xem thêm: BẢNG GIÁ CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY

Hotline P.KD Hùng Cường: 0949.22.9191