Tìm hiểu hệ thống thang máy tại chung cư HC GOLDEN CITY

Chung cư HC Golden City được phát triển thuộc phân khúc cao cấp, do đó một việc lựa chọn thang máy lắp đặt tại dự án cũng là việc được Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Việc sử dụng nhà chung cư có một yếu tố quan trọng mà khách hàng ít chú ý đến nhưng nó lại ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này, nếu không nói là yếu tố quan trọng nhất đấy là thang máy.

Thang máy chính là phương tiện vận chuyển đi lại quan trọng đảm bảo lưu thông trong vận hành nhà chung cư. Hơn nữa, thang máy là yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn cho cư dân đặc biệt là chung cư cao tầng.

Chính vì thế, khi lựa chọn chung cư, khách hàng cũng nên đặc biệt lưu ý đến các loại thang máy được sử dụng vì đó chính là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, an toàn của chính cư dân.

MITSUBISHI LÀ THƯƠNG HIỆU THANG MÁY ĐƯỢC LỰA CHỌN TẠI HC GOLDEN CITY

Với mục tiêu mang lại cho cư dân một cuộc sống đầy đủ, trọn vẹn và an toàn, HC 319 Bồ Đề được chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Xây dựng Hùng Cường đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn các trang thiết bị có chất lượng tốt và uy tín. Trong đó, việc lựa chọn thang máy được CĐT đặc biệt quan tâm, và Mitsubishi là thương hiệu thang máy được CĐT lựa chọn và gửi gắm.

Tại Việt Nam, thang máy Mitsubishi là thương hiệu có uy tín và chất lượng số 1 thế giới, luôn là thương hiệu được các công trình lớn hướng đến lựa chọn.

Với cam kết chất lượng vận hành tốt, thang di chuyển êm, tốc độ thang máy của Mitsubishi luôn nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Đặc biệt, thang máy Mitsubishi luôn luôn được bảo trì bảo dưỡng duy tu chính hãng với chế độ nghiêm ngặt để luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành.

THÔNG TIN DỰ ÁN HC GOLDEN CITY 319 BỒ ĐỀ

Chung cư HC GOLDEN CITY với quy mô 512 căn hộ cao cấp với chiều cao 25 tầng được trang bị hệ thống 8 thang máy, mật độ thang máy phân bố 60 căn/thang. Đây là mật độ thang máy tiêu chuẩn của căn hộ cao cấp.

Chung cư 319 Bồ Đề nằm ngay trên trục đường trung tâm quận Long Biên, đường Hồng Tiến kết nối các trục đường lớn Nguyễn Văn Cừ – Đàm Quang Trung – Cổ Linh… , là vị trí trung tâm dễ dàng kết nối với các tiện ích: TTTM Aeon Mall, sân Golf Long Biên, bệnh viện Tâm Anh, trường quốc tế Well Spring… với cộng đồng cư dân là tầng lớp có tri trức như hưu trí, hàng không, bác sĩ…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để trở thành một phần của cộng đồng HC GOLDEN CITY

Hotline: 0949.22.9191

Xem thêm: THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ HÙNG CƯỜNG DỰ ÁN HC GOLDEN CITY